phone Hỗ trợ bán hàng: 0945 189 339     phone Hỗ trợ kỹ thuật: 0974563777
kb pano3 giam sat pano2

HOME / GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT

CAMERA GIÁM SÁT PHÒNG HỌC

CAMERA GIÁM SÁT PHÒNG HỌC

QUAN SÁT CON HỌC Ở NHÀ - Ở PHÒNG HỌC TRONG NHÀ TRƯỜNG

camera IP SmartZ

camera IP SmartZ

hãy đến với sản phẩm Camera IP Xoay Trong Nhà SmartZ SCX1001 960P Báo Động Chuyển Động chỉ với 1.300.000đ

LẮP ĐẶT CAMERA NHÀ XƯỞNG, KHU CÔNG NGHIỆP

LẮP ĐẶT CAMERA NHÀ XƯỞNG, KHU CÔNG NGHIỆP

Hiện nay camera quan sát được dùng như một thiết bị chống trộm cũng như giám sát công nhân làm việc hữu hiệu trong nhà xưởng. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách lắp đặt camera quan sát một cách chi tiết nhất.

LẮP ĐẶT CAMERA CHO CỬA HÀNG

LẮP ĐẶT CAMERA CHO CỬA HÀNG

Khi lắp đặt Hệ thống Camera quan sát: Bạn sẽ yên tâm hơn với cửa hàng của bạn sẽ được bảo vệ bởi hệ thống Camera. Hơn cả một người bảo vệ chuyên cần, hệ thống sẽ giám sát 24/24 và ghi lại những hình ảnh diễn ra trong và xung quanh cửa hàng của bạn nhờ thiết bị ghi chuyên dụng, hoặc bạn cũng có thể trực tiếp quan sát từ xa qua mạng hoặc song 3G bằng điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính sách tay.

GIẢI PHÁP CAMERA CHO SIÊU THỊ

GIẢI PHÁP CAMERA CHO SIÊU THỊ

Siêu thị là nơi diễn ra hoạt động giao thương buốn bán, với nhiều sản phẩm, hàng hóa được trưng bày và rất nhiều khách hàng đông đảo đến tham quan, mua sắm. Do vậy việc đảm bảo an nình đặc biệt cần thiết. Chúng tôi đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho mô hình siêu thị

GIẢI PHÁP CAMERA QUÁN CAFE

GIẢI PHÁP CAMERA QUÁN CAFE

Ngày nay, việc lắp đặt camera quan sát đã trở nên phổ biến, đặc biệt lắp hệ thống camera quan sát trong quán cà phê là lựa chọn trước hết trong việc lập kế hoạch mở một quán cà phê lớn. Khi có hệ thống camera quan sát chủ quán sẽ theo dõi được thái độ làm việc của nhân viên, lượng khách hiện tại của quán, anh ninh an toàn cho tài sản của khách và của quán, cũng như kiểm soát những khu vực thiết yếu của quán.

LẮP ĐẶT CAMERA CHO NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

LẮP ĐẶT CAMERA CHO NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

Thái độ phục vụ của nhân viên trong khách sạn, nhà hàng ảnh hướng lớn tới kinh doanh, chỉ cần 1 thái độ không đúng mực thì chuyện mất khách là rất dễ xảy ra. Nếu kéo dài, có thể khách sạn, nhà hàng đó sẽ phá sản vì không có khách hàng. Vì thế, để đảm bảo các nhân viên làm việc nhiệt tình và thái độ làm việc đứng đắn, giải pháp lắp đặt camera quan sát cho nhà hàng của Camera CAMSEA sẽ giúp được các chủ nhà hàng, khách sạn có thể nắm rõ tình hình hoạt động của nhà hàng cũng như là thái độ phục vụ của nhân viên.

GIẢI PHÁP CAMERA TRƯỜNG MẦM NON, MẪU GIÁO, TRƯỜNG HỌC

GIẢI PHÁP CAMERA TRƯỜNG MẦM NON, MẪU GIÁO, TRƯỜNG HỌC

Lắp đặt Camera quan sát cho trường mầm non là một giói giải pháp tiên tiến giúp theo dõi hành động vui chơi, tình hình học tập của trẻ nhỏ cho các bậc phụ huynh cũng như ban quản lý nhà trường. Đặc thù giải pháp cho trường mầm non là số lượng người truy cập từ xa theo dõi rất lớn. Bởi mục đích của trường học lắp camera cho phụ huynh có thể theo dõi con mình tại cơ quan hay bất kỳ đâu khi có kết nối internet. Vấn đề kỹ thuật này các trường lắp camera thường không để ý tới do vậy dẫn tới hiệu quả sẽ không đạt như mong muốn.

LẮP ĐẶT CAMERA CHO VĂN PHÒNG, CÔNG TY

LẮP ĐẶT CAMERA CHO VĂN PHÒNG, CÔNG TY

Lắp đặt camera quan sát cho văn phòng đảm bảo về chất lượng, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí, phát huy cao nhất về hiệu quả tính năng sử dụng.

GIẢI PHÁP CAMERA HỘ GIA ĐÌNH, CĂN HỘ

GIẢI PHÁP CAMERA HỘ GIA ĐÌNH, CĂN HỘ

Lắp đặt camera gia đình - Bạn sẽ yên tâm hơn với ngôi nhà được bảo vệ bởi hệ thống Camera quan sát rành cho gia đình. Hơn cả một người bảo vệ chuyên cần, hệ thống camera sẽ giám sát ngôi nhà của bạn 24/24 và ghi lại những hình ảnh diễn ra trong và xung quanh ngôi nhà của bạn nhờ thiết bị ghi chuyên dụng, hoặc bạn cũng có thể trực tiếp quan sát ngôi nhà của mình từ xa qua mạng Internet nhờ thiết bị đầu ghi và card ghi chia hình truyền xa qua mạng.

Danh mục tin tức

HELLO