phone Hỗ trợ bán hàng: 0945 189 339     phone Hỗ trợ kỹ thuật: 0974563777
kb pano3 giam sat pano2

HOME / GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT /

GIẢI PHÁP CAMERA QUÁN CAFE

GIẢI PHÁP CAMERA QUÁN CAFE

Cập nhật: 19:11 Ngày 27/09/2017

GIẢI PHÁP CAMERA QUÁN CAFE

 
lap dat camera quan cafe

Ngày nay, việc lắp đặt camera quan sát đã trở nên phổ biến, đặc biệt lắp hệ thống camera quan sát trong quán cà phê là lựa chọn trước hết trong việc lập kế hoạch mở một quán cà phê lớn.

Khi có hệ thống camera quan sát chủ quán sẽ theo dõi được thái độ làm việc của nhân viên, lượng khách hiện tại của quán, anh ninh an toàn cho tài sản của khách và của quán, cũng như kiểm soát những khu vực thiết yếu của quán.

I Lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát trong quán cà phê

1 . Quản lý nhân viên

Với hệ thống camera quan sát tại quán bạn sẽ dễ dàng quan sát mọi thái độ phục vụ của nhân viên. Bạn có thể theo dõi khu vực pha chế, khu vực thu ngân, khu vực khách, giữ xe, ... để đưa ra quyết định thích hợp trong hoạt động quán, nhằm tăng năng xuất công việc, phục vụ khách hàng tốt hơn.

2. Theo dõi lượng khách

Khi đã lắp camera quan sát thì bạn có thể theo dõi được lượng khách trong ngày, thời gian cao điểm của khách, khu vực khách hay ngồi ... để đưa ra quyết định cải thiện không gian quán, hay nhắc nhở, tăng cường nhân viên vào các thời điểm, cải thiện không gian các khu vực cần thiết, tạo không gian mở ở các góc bằng các vật dụng trang trí ... Nhằm mục đích phục vụ khách hàng tốt hơn.

3. Bảo vệ tài sản của quán và khách

Hiện tượng mất cắp tài sản sẽ khó xẩy ra khi quán có hệ thống camera của chúng tôi. Tạo tâm lý yên tâm cho khách khi đến quán và những kẻ có ý đồ xấu phải dè chừng. Khi có sự cố mất cắp xẩy ra bạn có thể xem lại clip đã lưu để xác định mất cũng như người trộm. Các vật dụng trong quán cà phê sẽ khó mất mát, và ít bị phá hoại hơn khi mọi tài sản của quán đều nằm trong tầm ngắm của hệ thống camera quan sát Ngoài ra hệ thống camera quan sát cho quán cà phê còn hỗ trợ theo dõi ban đêm giúp bạn quản lý tài sản mọi lúc mọi nơi với camera hồng ngoại quan sát ban đêm.

II Vị trí lắp đặt camera quan sát :

  • Khu vực cửa ra vào .
  • Khu vực quầy thu ngân.
  • Khu vực lễ tân đón khách
  • Khu vực khách uống cafe
  • Khu vực pha chế cafe.

III Sơ đồ lắp đặt :

so do lap dat camera quan cafe

Bộ lắp đặt camera quan sát gồm có :
1. Đầu ghi hình camera và ổ cứng lưu trữ hình ảnh.
2. Camera quan sát.
3. Thiết bị xuất ra hiển thị hình ảnh màn hình.
4. Các đầu nối và dây nhợ.

Quý vị vui lòng gửi cho chúng tôi yêu cầu để được chúng tôi cử chuyên viên tư vấn và phản hồi những thông tin cần thiết cụ thể hơn cho giải pháp của Quý vị bao gồm : Giải pháp camera chi phí lắp đặt, thời gian lắp đặt, chế độ vận hành và bảo trì.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP Camera VANTECH CHI NHÁNH ĐỒNG NAI
Showroom: 1868B, Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Tel: 0973 87 06 18
Email: cameradaiphat24h@gmail.com
Website: http://lapdatcamerabienhoagiare.com
 

Bình luận

Danh mục tin tức

HELLO